Logo javascript
Để sử dụng đầy đủ tính năng của website này, chúng tôi yêu cầu bạn phải bật JavaScript!
Hoặc click vào đây để được hướng dẫn kích hoạt cho trình duyệt của bạn
google-site-verification=Jui6yqDvCaqhlSXvRIyJr_bYJ3XbPjucpcpbA-SnY5U
Giới Thiệu

Đôi nét về BÚN BÒ ĐÔNG BA GIA HỘI

Ngày Đăng: 03/12/2018 - Lượt xem: 1752

Đến với BÚN BÒ ĐÔNG BA GIA HỘI bạn sẽ được thưởng thức tô bún bò với đậm chất Huế. Nước dùng được chính tay chị chủ (Chị Hạnh) nêm nếm, hương vị hơn 10 năm nay chưa hề thay đổi. Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

          Bún bò Huế là một trong những đặc sản của xứ Huế, mặc dù món bún ở đâu cũng có nhưng ở mỗi vùng miền sẽ mang đến một màu sắc hoàn toàn khác lạ cho nguời thưởng thức.Tại Huế, món này được gọi đơn giản là "bún bò". Các địa phương khác gọi là "bún bò Huế" để chỉ xuất xứ của món ăn này. Món ăn có nguyên liệu chính là bún, thịt bắp bò, giò heo, cùng nước dùng có màu đỏ đặc trưng. Đôi khi tô bún còn được thêm vào thịt bò tái, chả cua, và các loại nguyên liệu khác tùy theo sở thích của người nấu.

 

 

         Trong nước dùng của bún, người Huế thường nêm vào một ít mắm ruốc, góp phần làm nên hương vị rất riêng của nồi bún bò Huế. Sau khi xương bò được hầm chín tới, người ta thường thêm vào một ít chả heo hay chả cua được quết nhuyễn. Thịt bò có thể được xắt mỏng, nhúng vào nước dùng đang sôi trước khi cho vào tô bún (gọi là thịt bò tái). Người ta cũng thường cho thêm một ít ớt bột và gia vị vào tô bún rồi ăn với rau sống gồm giá, rau thơm, xà lách, rau cải con, bắp chuối xắt nhỏ.

 

 

          Đến với BÚN BÒ ĐÔNG BA GIA HỘI bạn sẽ được thưởng thức tô bún bò với đậm chất Huế. Nước dùng được chính tay chị chủ  (Chị Hạnh) nêm nếm, hương vị hơn 20 năm nay chưa hề thay đổi. Bạn không cần đắn đo suy nghĩ phải tìm bún bò huế ngon ở đâu? Bún bò huế ngon Bình Thạnh, bún bò huế ngon thủ đức... Đến với chuỗi cửa hàng của chúng tôi, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Hiện tại chúng tôi có 4 chi nhánh:
- CN1: 135/39 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 21, Bình Thạnh
- CN2: 87 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh
- CN3: 7, Đường 20, Phạm Văn Đồng, p.HBC, Thủ Đức
- CN4: 1022 Kha Vạn Cân, P. Trường Thọ, Thủ Đức

      Ngoài ra, chung tôi còn cung cấp sỉ và lẻ thịt bò nóng, chính gốc ngoài quê gửi vào. Không giống như một số cửa hàng chuyên cung cấp bò, để lâu, bảo quản đông lạnh, thịt bò chúng tôi vẫn giữ được độ tươi ngon của thịt bò. Chuyên sỉ và lẻ.

- - - - - - -

BÚN BÒ ĐÔNG BA GIA HỘI

CN1: 135/39 Nguyễn Hữu Cảnh, p22, Bình Thạnh

CN2: 87 Ngô Tất Tố, p21, Bình Thạnh

CN3: Số 7, đường 20, Phạm Văn Đồng, p. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức

CN4: 1022 Kha Vạn Cân, p Trường Thọ, Thủ Đức

Điện Thoại: 037 671 8575 (Chị Hạnh)

Website: bunbodongbagiahoi.com

Mail: bunbodongbagiahoi@gmail.com